Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Cập nhật kết quả thi tuyển vào lớp 10 năm 2020 của Psers

Năm học 2019-2020 có rất nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch Covid19 gây ra. Với Pschool, khó khăn càng nhân lên gấp bội khi đây cũng là năm học Pschool có kế hoạch triển khai mở rộng các lớp ôn chuyên, đưa nhiều tiện tích như hệ thống kiểm tra, đánh giá www.testonline.pschool.vn, hoàn thiện bộ tài liệu gồm 9 quyển cho các bạn lớp 9, tổ chức thi thử vào 10 chuyên và không chuyên...

Thật xúc động khi nhớ lại quyết tâm và sự kiên trì của thầy, và trò các lớp Toán chuyên, Lý chuyên khi vào tháng 9 rồi những ngày đàu mới chỉ có một bạn, hai bạn tham gia ôn luyện; Sự thấp thỏm của thầy, cô và học viên vào mỗi cuối tuần đợi quyết định của Thành phố về việc có được đi học hay tiếp tục nghỉ ở nhà; sự quan tâm, chia sẻ của thầy, cô và phụ huynh khi những ngày đầu Trung tâm triển khai học online đầy mới mẻ, bỡ ngỡ; Sự vất vả của các thầy, cô tại Văn phòng khi có nhiều phụ huynh đến 11 giờ đêm vẫn còn đăng ký tham gia thi thử.

Hơn hết, là sự tương tác rất tích cực và hiệu quả của các nhóm Zalo phụ huynh các lớp của Pschool, Zalo phụ huynh các đợt thi thử đã luôn đồng hành, động viên các con và Trung tâm, đồng thời sẵn sàng chia sẻ những thông tin mới nhất về tuyển sinh mà mình cập nhật được.
Tuy số lượng học viên các lớp không nhiều (khoảng 10 học sinh trên lớp), nhưng các thầy, cô và Văn phòng Pschool luôn dành sự ưu ái, luôn  tận tâm- thân thiện- thiết thực như phương châm hoạt động của Pschool trong với các học viên.

Nhân dịp này xin được tri ân công lao dạy dỗ của các thầy, cô; sự làm việc nghiêm túc và tận tâm của các thầy, cô Văn phòng!

Xin chúc mừng các con đã có một kỳ thi thành công, nhiều bạn đã đạt thành tựu rất đáng tự hào như đỗ ba chuyên, đỗ nguyện vọng 1 các trường mình đăng ký.

Đây là niềm vui không chỉ của gia đình mà à niềm vui chung của mái nhà  Pschool! 

Chúc các con bước sang môi trường mới Trung học phổ thông với nhiều niềm vui, sự tiến bộ hơn nữa!

 

Không có mô tả ảnh.

Nhân đây, Pschool xin gửi tới quý phụ hynh và các tân học sinh khối THPT Thời khóa biểu của Pschool năm học 2020-2021 và xin "bật mí" là các học viên  của Pschool khi chyển cấp sẽ có chương trình ưu đãi đặc biệt!

 

 

BÌNH LUẬN