Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Điểm thi thử môn chung đợt 3 ngày 16/04/2023 tại Tổ Hợp Giáo Dục Pschool

Kính gửi các quý phụ huynh và các em học sinh điểm thi thử đợt 3 ngày 16/04/2023 do TT Pschool tổ chức. Đợt 3 là đợt thi có tên gọi là Tăng tốc, đây là đợt thi rất quan trọng vì là giai đoạn các con đã hoàn thiện hết nội dung kiến thức và luyện đề kha khá

Mọi thắc mắc liên quan đến thi thử xin liên hệ: 0968.42.5775.

 

ĐIỂM XÉT TUYỂN = (ĐIỂM TOÁN+ ĐIỂM VĂN)*2+ ĐIỂM ANH

(Tối đa 50 điểm)

 

BAN TỔ CHỨC XIN ĐƯỢC CHÚC MỪNG THÍ SINH NGUYỄN HUY LỘC - SBD SỐ 336 ĐÃ ĐẠT ĐIỂM CAO NHẤT TÍNH THEO ĐIỂM XÉT TUYỂN CÔNG LẬP VỚI ĐIỂM SỐ LÀ 45.5

 

PHẦN NHẬN XÉT

MÔN TOÁN CHUNG:

Điểm cao nhất :10 (1 bạn) Điểm thấp nhất: 1,25. Đề lần này khó hơn hẳn 2 lần thi trước vì là giai đoạn các bạn đã hoàn thiện hết nội dung kiến thức và luyện đề kha khá, về điểm thi không không cao, chủ yếu phổ điểm rơi vào tầm từ 5-7 điểm.

Về lỗi sai hay mắc phải: vẫn là lỗi tính toán sai, thiếu kết luận, lập luận hình còn thiếu chặt chẽ và có khi là viết bừa. Hầu hết đều làm đc câu 1 ý a b, câu 3.1, 3.2, câu a,b hình, số ít làm được cả câu hình ý c, d. Bài toán giải bài tập bằng cách lập phương trình các bạn chưa lập phương trình đúng hoặc còn giải sai rất đáng tiếc. Câu 3.2 là một bài khá hay và rất nhiều bạn làm được, bài bất đẳng thức lần này cũng rất nhiều bạn làm tốt. Phổ điểm trên 8 lần này nhiều nhất trong tất cả các đợt thi thử vừa rồi.

 

MÔN ANH CHUNG:

 

 Nhận xét tô trắc nghiệm môn anh chung:

- Thí sinh đã cẩn thận hơn trong việc tô phiếu trắc nghiệm, không còn tình trạng tô bút mực vào phiếu.

- Tuy nhiên, vẫn còn nhiều bạn chưa cẩn thận, ghi sai hoặc tô nhầm mã đề (ít hơn 2 đợt trước)

- Vẫn còn nhiều bài thi có đáp án trống chưa khoanh hoặc khoanh 2 đáp án.

- Thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu trắc nghiệm.

- Thí sinh nên giữ phiếu sạch, tránh lem bẩn. Nếu chọn nhầm đáp án, muốn sửa thì phải tẩy sạch đáp án cũ rồi mới tô đáp án mới (nếu tẩy chưa sạch, máy sẽ tính tô 2 đáp án dẫn đến câu trả lời không hợp lệ, không được tính điểm).

 

 

- Không tự ý thay đổi số thứ tự trong phiếu.

 

PHÒNG THI CƠ SỞ 1 SỐ 47 TT6, KĐT VĂN PHÚ, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

PHÒNG THI CƠ SỞ 2 SỐ 560A QUANG TRUNG, HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI

 

BÌNH LUẬN