Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN PSCHOOL

Đội ngũ giáo viên của Tổ hợp Giáo dục Pschool  gồm những Thầy, Cô giỏi chuyên môn  đến từ các trường như Chuyên Nguyễn Huệ Hà Đông, Đại học Sư phạm, Đại học Mật Mã, THCS Nguyễn Trãi, THCS Lê Lợi.. Có cùng quan điểm giảng dạy là: hết lòng vì học sinh, dạy học trước tiên là dạy phương pháp học  và cách học nên các bài giảng cuả các Thầy, Cô tại Pschool luôn được thiết kế một cách hệ thống từ dễ đến khó, logic và dễ hiểu, giúp các em học sinh chinh phục các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, các thầy cô giáo của Pschool  hiểu được các em cần gì để nâng cao kiến thức, rèn luyện gì để nắm vững kiến thức môn học, sẵn sàng tham gia các kỳ thi vào 10, 10 chuyên và THPT QG... Với nhiều năm tham gia ra đề thi cho các kỳ thi quan trọng, các giáo viên của Pschool hiểu rõ cấu trúc các kỳ thi và phương pháp làm bài, những lỗi hay mắc phải của học sinh. 

 

Truyền đạt lại cách thức làm bài trong các kỳ thi là cách mà giáo viên Pschool giúp các học viên tự tin, vững vàng trong các kỳ thi quan trọng. Với nhiều năm kinh nghiệm chủ nhiệm lớp, các thầy cô hiểu được tâm tư, tình cảm và suy nghĩ của các học sinh, hướng các em, động viên các em và biết rõ cách làm sao để các em yêu thích học tập và hăng say trong từng môn học.


Hãy cùng tham gia Pschool để được học những giờ học bổ ích, những kiến thức lý thú và phương pháp học khoa học nhất các bạn nhé!

BÌNH LUẬN