Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Giới thiệu Tập 1 Bộ tài liệu Chinh phục kì thi vào 10 và 10 chuyên tại Hà Nội

 

Với mục tiêu đồng hành cùng học sinh và phụ huynh kiến tạo hệ sinh thái giáo dục mở,  Pschool đã không ngừng nỗ lực và  phát triển chuỗi tiện ích thiết thực, quan tâm đến sự tiến bộ và niềm vui trong học tập của các bạn trẻ. Mô hình này nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, tăng cường trải nghiệm cho người học, không chỉ trang bị các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho các kỳ thi quan trọng mà còn là hành trang giúp các bạn trẻ sáng tạo, tự tin trong hội nhập, hợp tác với bạn bè.

 Dù mới thành lập được 4 năm, song do quy tụ được đội ngũ thầy, cô chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với  nghề  đến từ  trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Chuyên Sư phạm, Kim Liên và các trường THCS lân cận như THCS  Lê Lợi, LTV... Pschool đang là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12 khu vực Hà Đông, đặc biệt là các bạn ôn thi vào 10 và 10 chuyên, ôn thi THPT Quốc gia. Học sinh đăng ký mới luôn được kiểm tra kiến thức, được tư vấn, định hướng và sắp lớp cho phù hợp với năng lực của bản thân. Với lộ trình ôn tập theo mục tiêu, từ củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức qua các học kỳ nhằm chuẩn bị cho các bạn học sinh sẵn sàng tinh thần vượt qua các kì thi quan trọng như thi vào 10 Chuyên và thi tuyển vào các trường Đại học.Các tiết học của thầy Bình (Toán), cô Hòa (Toán), thầy Hoằng (Toán), cô Phương Hạnh (Anh), thầy Đức (Lý)... hấp dẫn các bạn học sinh không chỉ là ôn luyện kiến thức mà còn gắn bài học với các tình huống thực tế, hay đôi khi là các chia sẻ về những câu chuyện dí dỏm, gần gũi với tuổi học trò. Hàng tuần, hàng tháng luôn có các bài kiểm tra định kì cho từng lớp, những bạn đạt thành tích xuất sắc hoặc có tiến bộ đáng ghi nhận sẽ được tuyên dương, được trao các phần quà động viên. Học viên tại Pschool sẽ được sắp lịch học nhiều môn phù hợp, không bị trùng chéo và có nhiều hình thức lớp học để lựa chọn.

 

 

             Bên cạnh đó, để giúp học sinh ôn thi vào 10 và 10 chuyên làm quen với dạng bài và cấu trúc các đề thi, đánh giá được chính xác kiến thức và kĩ năng của mình cũng như rèn luyện tâm lý phòng thi,  Pschool đã xây dựng và triển khai chương trình  “Đánh giá theo lộ trình vào 10 và 10 Chuyên” dành cho các bạn học sinh lớp 9, có  4 đợt thi, theo tiến độ học tập từng tháng, với các mục tiêu cụ thể. Đợt 1: Định vị, tháng 2; đợt 2: Điều chỉnh, tháng 3; Đợt 3: Tăng tốc, tháng 4; Đợt 4: Về đích, tháng 5. 

         Ngay từ những ngày đầu năm 2020, Trung tâm phát triển học liệu của Pschool đã tích cực triển khai bộ tài liệu CHINH PHỤC VÀO 10 VÀ 10 CHUYÊN TẠI HÀ NỘI, trọng tâm là các đề thi do đội ngũ giáo viên Pschool thực hiện với Tập 1: Các môn chung Toán- Văn- Anh, Tập 2 đến Tập 10: Các môn Chuyên:  Toán, Anh, Văn, Sinh, Lý, Hóa, Sử, Địa, Tin.

Tập 1 gồm 160 trang tài liệu A4, được chia làm 4 phần, giá bán là 120k/ 1 cuốn. Học sinh Pschool: khối 9, giảm giá 50%, các khối khác, giảm giá 30%, đăng ký thi thử tại Pschool năm 2020, giảm giá 20%.

Link đăng ký mua trực tuyến: http://bit.ly/2PlyXQo

Mời các bạn xem trước một số trang tài liệu.

 Like/ Share cảm ơn tác giả:

 

BÌNH LUẬN