Error message

  • Warning: preg_match_all() expects parameter 2 to be string, array given in token_scan() (line 124 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/includes/token.inc).
  • Warning: explode() expects parameter 2 to be string, array given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Warning: array_filter() expects parameter 1 to be array, null given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Warning: array_values() expects parameter 1 to be array, null given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 516 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Warning: implode(): Invalid arguments passed in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 537 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
  • Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hướng dẫn sử dụng tiện ích luyện thi, kiểm tra trực tuyến của Pschool

Nghỉ học ở nhà, làm cách nào để kiểm tra kiến thức của mình và ôn luyện các chủ đề, ôn tập thị học kỳ, thi Tốt nghiệp THPT  một cách khách quan, minh bạch và được luyện tập nhiều lần?

Để giải quyết vấn đề đó,  Tổ hợp giáo dục Pschool đã xây dựng và phát triển Cổng luyện thi, kiểm tra trực tuyến www.testonline.pschool.vn với mục đích:

+Giúp học sinh tránh quá tải và hoang mang khi tiếp xúc quá nhiều đề thi thử nhưng lại không được tham khảo, đối chiếu với lời giải chi tiết. 
+Giúp các bạn ôn luyện linh hoạt, chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, không gian để thi và có thể xây dựng lộ trình kiểm tra thích hợp. 
+Giúp các em có thể khai thác và sử dụng hiệu quả nhất các thiết bị và thời gian khi ở trên mạng .

Nhằm  khắc phục những hạn chế của một  số Websites về thi trực tuyến và ứng dụng những kết quả  mới nhất về công nghệ, Cổng  LUYỆN THI, KIỂM TRA TRỰC TUYẾN http://testonline.pschool.vn/ có một số ưu điểm mới sau:

 Dễ dàng đăng nhập và xác thực tài khoản.
Giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng. Công thức và hình vẽ toán học hiển thị theo chuẩn Latex.
 Các đề thi được xây dựng ngẫu nhiên cho mỗi lần thi, đảm bảo bám sát cấu trúc và mức độ theo các Mẫu đề tham khảo của Bộ GD & ĐT, đồng thời đảm bảo quét đủ các mảng kiến thức. 
Đánh giá điểm ngay sau khi thi và có lời giải chi tiết cho các câu hỏi cần thiết.
Lưu giữ kết quả sau mỗi lần thi và đánh giá được quá trình.
Có đề thi theo tiến độ chương trình tương ứng với   từng tháng.
1. Hướng dẫn đăng ký tài khản mới.

2. Hướng dẫn ghi danh vào phòng thi.

3. Hướng dẫn làm bài thi.

 

 

 

BÌNH LUẬN