Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Kết quả thi thử vào 10 và 10 chuyên Đợt 2 năm 2019 tại Pschool

           Cùng với đánh giá trực tuyến  tại website http://testonline.pschool.vn/, Pschool còn tổ chức đánh giá theo lộ trình dành cho các học sinh lớp 9 chuẩn bị thi tuyển sinh vào lớp 10 tại Hà Nội. Lộ trình gồm 4 đợt, tổ chức từ tháng 2 đến tháng 5, cụ thể, đợt 1 (tháng 2): Định vị (về kiến thức, kĩ năng, tâm thế cho thí sinh), đợt 2 (tháng 3): Điều chỉnh, đợt 3 (tháng 4): Tăng tốc, đợt 4 (tháng 5): Về đích.  Qua đó học sinh có thông tin độc lập, khách quan về tình hình học tập của mình để tích cực nỗ lực nâng cao kiến thức, chủ động điều chỉnh về phương pháp học tập, kĩ năng làm bài cũng như tâm lý trước mỗi kỳ thi. Nguồn: https://dantri.com.vn/giao-duc-khuyen-hoc/giup-hoc-sinh-chu-dong-hoc-tap...

         Điều chỉnh là mục tiêu của Kỳ thi thử vào 10 Đợt 2, ngày 24/3/ năm 2019  tại Pschool là bước 2 trong Đánh giá theo Lộ trình tuyển sinh vào 10.  Theo đó, căn cứ trên kết quả thi Đợt 1 với mục tiêu Định vị (khóa ngày 24/2/2019), thí sinh sẽ có một tháng để điều chỉnh phương pháp học tập, bổ sung kiến thức cũng như rèn luyện tâm lý phòng thi cho tốt. Các khâu chuẩn bị cho kỳ thi Đợt 2 này diễn ra chuyên nghiệp và hướng đến sự tiện lợi cho phụ huynh và học sinh trong các khâu đăng ký thông tin. Lần này, phần lớn phụ huynh thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản và Ban khảo thí độc lập Pschool chấp nhận ảnh thẻ dự thi được gửi về điện thoại nên khâu đăng ký thuận tiện hơn rất nhiều. Địa điểm thi lần này tại trường Trung cấp Kinh tế- Tài chính Hà Nội, số 953, Quốc lộ 6, Hà Đông gần Bến xe Yên Nghĩa (cách trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ 2 km). Thống kê nhanh thí sinh trên 9 điểm:  môn Toán chung: 25 bạn, môn Văn chung: 0 bạn, môn Anh chung: 1 bạn. trên 9 điểm. Phổ điểm có từ 1 đến 10 điểm. Ban tổ chức kỳ thi đang tiến hành thống kê và sẽ có Hình thức động viên, khen thưởng các thí sinh xuất sắc trong Kỳ thi này.

Sau đây là Kết quả thi của các thí sinh Đợt 2, ngày 24 tháng 3 năm 2019.

 

 

Kết quả các môn Chuyên.

 

Kính thưa các bậc phụ huynh và các em thí sinh. 

        Thấu hiểu những lo lắng của bố mẹ và áp lực của các em học sinh lớp 9, Trung tâm khảo thí độc lập của Pschool đã thiết kế lộ trình đánh giá năng lực để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi chính thức tuyển sinh vào 10 với  Đầy đủ các môn CHUYÊN: Toán, Tin, Văn, Anh, Lý, Hóa, Sinh, Sử, Địa và nhiều ưu đãi và thông tin cập nhật cho phụ huynh ngay ở Bàn tư vấn. Kết quả này  nhằm giúp phụ huynh và học sinh đánh giá những điều chỉnh trong khoảng 1 tháng, xem xét tính hiệu quả và hoàn thiện dần về kiến thức, kĩ năng.  

Nếu có thắc mắc về điểm số hoặc còn có điều chưa hài lòng về công tác tổ chức kỳ thi của Ban Tổ chức, rất mong quý phụ huynh phản ánh đến Trung tâm tại số 47, TT6, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội hoặc gọi điện thoại đến số 0981 255 000. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và cố gắng vì những mục tiêu quan trọng của mỗi kỳ thi. Để có  được Bộ đề thi chất lượng, bám sát những yêu cầu và cập nhật thông tin kịp thời của các cơ quan  chức năng, Pschool đã mời những thầy, cô tâm huyết, trực tiếp giảng dạy tại các trường uy tín và thường xuyên tham gia các hoạt động chuyên môn. Đặc biệt, với các đề thi chuyên càng cần sự đầu tư công phu của các thầy, cô chuyên môn sâu. Tuy nhiên, số các thí sinh biết đến và tham dự môn chuyên còn chưa nhiều.   Nhân đây, Pschool rất mong Quý phụ huynh và các em học sinh lan tỏa thông tin về kỳ thi thử Đợt 3 vào ngày 21/4/2019 (Tăng tốc) và Đợt 4 vào ngày 19/5/2019 (Về đích) đến nhiều phụ huynh và học sinh hơn nữa. Điều này cũng giúp Ban tổ chức duy trì được Hoạt động "Đánh giá theo lộ trình vào 10 tại Pschool" được diễn ra thường xuyên và đạt hiệu quả ngày càng cao hơn.

Trân trọng!

Pschool Hà Đông.

 

 

BÌNH LUẬN