Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Khép lại hành trình thiện nguyện năm 2022 đầy ý nghĩa tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương

Như vậy, hành trình thiện nguyện mang tên “Giáng sinh ấm áp” năm 2022 của Tổ hợp giáo dục Pschool đã chính thức khép lại và để lại trong lòng những thành viên tham gia nhiều niềm vui và những thông điệp yêu thương sâu sắc.

Ngày 25/12/2022, Tổ hợp giáo dục Pschool đã đến thăm, giao lưu và tặng quà tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương. Địa chỉ: 93 Nguyễn Lương Bằng, Phường Phạm Ngũ Lão, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương.  

Ngay từ sáng sớm, các thành viên trong Đoàn đã có mặt để cùng chuẩn bị, vận chuyển các vật phẩm lên xe để lên đường tới Trung tâm.

 

 

Chuyến đi lần này với sự tham gia của Ban lãnh đạo Trung tâm, thầy cô, phụ huynh và các em học sinh đang theo học tại Tổ hợp giáo dục Pschool. Rất nhiều em đã đăng ký tham gia cùng bố/mẹ, anh/ chị/em nên không khí buổi sáng sớm tại Pschool vô cùng sôi động. Ai cũng háo hức cho hành trình ý nghĩa phía trước.

 

 

Khoảng 8:30, Đoàn đến Trung tâm. Ngay từ khoảnh khắc xe tiến vào trong sân, đã có rất nhiều em nhỏ chạy tới vẫy tay chào trong sự hân hoan, phấn khởi.

 

 

Theo cô Nguyễn Minh Thúy – Giám đốc Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương cho biết: Hiện cơ sở 1 của Trung tâm đang nuôi dưỡng và chăm sóc hơn 300 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa, các em tàn tật hoặc có khiếm khuyết trên cơ thể. Cơ sở 2 tại Thành phố Chí Linh lại tập trung nuôi dưỡng, chăm sóc các cụ già đơn thân, không nơi nương tựa. Vì Đoàn đến vào ngày Chủ nhật - cuối tuần nên Trung tâm chỉ còn khoảng hơn 40 em nhỏ ở lại nội trú.

 

 

Các em không hề tỏ ra xa lạ với các thành viên trong đoàn, ngược lại còn rất vui mừng và thích thú khi có các cô chú, anh chị tới thăm. Các bạn nhỏ - học sinh của Pschool cùng vậy, các bạn rất hào hứng và hòa nhập vui đùa, trò chuyện cùng các em. Không những vậy, các bạn còn chải đầu, tết tóc, tạo nhiều kiểu tóc xinh xắn cho các em.

 

Các em nhỏ cùng không ngần ngại "tạo kiểu" cho các chị.

 

Khi đã tập trung đông đủ, thay mặt Ban quản lý Pschool, Ông Lê Đình Trường – Giám đốc Tổ hợp giáo dục Pschool đã có lời phát biểu, khai mạc chương trình.

 

 

Sau đó, bà Lê Thị Thu - Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho đại diện Trung tâm bảo trợ là cô Nguyễn Minh Thúy. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa bởi đã được Pschool kêu gọi và nhận được sự quyên góp từ thầy cô, nhân viên, phụ huynh, các em học sinh và các nhà hảo tâm. Tổ hợp giáo dục Pschool đã trao tặng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương 10.000.000VNĐ cùng với đó là 600 vở viết, 600 bút phục vụ mục đích học tập. Ngoài ra, còn có quần áo, chăn màn, sách truyện cũ được Pschool kêu gọi quyên góp từ phụ huynh, học sinh, các nhà hảo tâm và đặc biệt là nhóm “Thư viện vùng cao”. Pschool cũng đã chuẩn bị 40 suất quà nhỏ trao tặng cho các em học sinh ở lại nội trú tại Trung tâm.

 

 

Thay mặt ban lãnh đạo Tổ hợp giáo dục Pschool, ông Lê Đình Trường - Giám đốc đã trao tặng riêng cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương 5.000.000VNĐ.

 

 

Ngoài ra, Trung tâm gia đình cờ vua – Đối tác chiến lược của Pschool cũng có mặt ngày hôm đó và trao tặng Trung tâm 600 đôi tất + 40 lọ xà phòng rửa tay (tương đương 3.000.000VNĐ)

 

 

Sau màn trao tặng kết thúc, Đoàn cùng chụp ảnh kỉ niệm với toàn bộ học sinh, cán bộ quản lý tại Trung tâm và cùng liên hoan nhẹ, giao lưu.

 

 

Các em nhỏ đã vô cùng vui mừng và phấn khích khi được cùng các anh, chị, thầy, cô Pschool và các bác phụ huynh vui đùa, nhảy múa

 

 

 

Chia tay các em nhỏ tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Hải Dương. Chúc các em luôn mạnh khỏe, chăm ngoan học giỏi và có một tương lai tương sáng. 

 

 Ảnh + Bài viết: Diệu Linh
 

BÌNH LUẬN