Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Nhìn lại hành trình Ngoại khóa – thiện nguyện “Xuân yêu thương” năm 2024 đầy ý nghĩa cùng Tổ hợp giáo dục Pschool (P1)

Vậy là hành trình Ngoại khóa – Thiện nguyện “Xuân yêu thương” năm 2024 của Tổ hợp giáo dục Pshchool đã khép lại với chuyến đi mang nhiều màu sắc của niềm vui, tiếng cười, của sự sẻ chia và thông điệp về tình yêu thương sâu sắc.

Để có được chuyến đi ý nghĩa này, BTC “Xuân yêu thương” 2024 xin chân thành cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ của Quý thầy cô giáo, các đơn vị đối tác, các nhà hảo tâm, quý phụ huynh và các em học sinh đã cùng chung tay ủng hộ, đóng góp những phần quà là tiền mặt, đồ dùng thiết yếu để trao tặng tới các đối tượng đang được chăm sóc tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2 Hà Nội (TTBTXH2HN) và đã cùng đoàn tự túc đóng góp kinh phí tham gia hoạt động ngoại khóa Thăm quan Khu du lịch Hồ Quan Sơn vào buổi chiều cùng ngày để tạo nên chuyến đi với thật nhiều ý nghĩa.

 
Nhân viên Tổ hợp giáo dục Pschool tất bật chuẩn bị, phân loại đồ dùng được quyên góp được từ các nhà hảo tâm, phụ huynh và học sinh
 
Giáo viên Tổ hợp giáo dục Pschool tích cực chung tay ủng hộ chương trình Thiện nguyện "Xuân yêu thương"
 
Đoàn ngoại khóa – thiện nguyện của Tổ hợp giáo dục Pschool đến thăm TTBTXH2HN trong một buổi sáng trời mưa bay và tiết trời hơi se lạnh. Thế nhưng, ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều thành viên trong đoàn có mặt để hỗ trợ BTC và chuẩn bị cho chuyến đi. Ai nấy đều háo hức với hành trình ý nghĩa sắp tới.
 
 
Đoàn cùng nhau chụp ảnh check-in trước khi lên xe

Đúng 7h45, xe bắt đầu xuất phát và đến điểm đến đầu tiên trong chuyến hành trình, đó là Trung tâm bảo trợ xã hội 2 Hà Nội tại địa chỉ: Thôn Phù Yên, Xã Viên An, Huyện Ứng Hoà, TP Hà Nội.

Khoảng 8h45, đoàn tới nơi và bắt tay chuẩn bị cho chương trình giao lưu giữa Đoàn Ngoại khóa – thiện nguyện của Tổ hợp giáo dục Pschool cùng TTBTXH2HN. Khi tới nơi, đã có đông đủ các cụ, các bác, các cô, các chú được chăm sóc tại trung tâm đều đã tập trung tại sân khấu chính; ai nấy đều hân hoan vui mừng chào đón đoàn Ngoại khóa – thiện nguyện của Pschool. Tiếp đoàn là bà Nguyễn Thị Liên Trưởng phòng y tế nuôi dưỡng, TTBTXH2HN.
 
 
Bác Đao – một trong những đối tượng được chăm sóc tại TTBTXH 2 Hà Nội “khoe” các tác phẩm đầy nghệ thuật của mình với chúng tôi và gửi tặng mỗi người một bức vẽ làm kỉ niệm.
 
Thành viên đoàn và các cán bộ tại TTBTXH2HN tất bật chuẩn bị cho chương trình
 

 

Trong lúc chờ đợi chuẩn bị sân khấu cho chương trình, các thành viên đã cùng nhau thăm quan trung tâm.
 
 
 
 

Sau khi hoàn tất công tác chuẩn bị, chương trình bắt đầu với mở màn là tiết mục văn nghệ chào mừng do TTBTXH2HN chuẩn bị. Tiết mục múa “Tết đong đầy” của cán bộ và các đối tượng; tiết mục nhảy “Nụ cười xuân” của cán bộ Đoàn thanh niên đã đem đến không khí vô cùng sôi động và hào hứng cho cả hội trường.

 
 Em Lê Trần An Hải – Thành viên đoàn Ngoại khóa – thiện nguyện của Tổ hợp giáo dục Pschool giao lưu cùng TTBTXH 2 Hà Nội trong tiết mục nhảy “Nụ cười xuân”
 
Mở đầu chương trình, MC giới thiệu tới toàn thể cán bộ công nhân viên tại TTBTXH2HN và các đối tượng có mặt trong chương trình về Tổ hợp giáo dục Pschool; về mục đích, ý nghĩa của chương trình thiện nguyện “Xuân yêu thương” năm 2024 và giới thiệu đến khán giả chuỗi chương trình Ngoại khóa – thiện nguyện qua các năm của Tổ hợp giáo dục Pschool.
 
 
Sau đó, đại diện Ban điều hành Tổ hợp giáo dục Pschool, Ông Lê Đình Trường – Chủ tịch đã trao tặng món quà của cá nhân ông là 5.000.000VNĐ tới đại diện BQL TTBTXH2HN và có đôi lời phát biểu tại chương trình.
 

Tiếp theo, bà Lê Thị Thu – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Văn Hóa Pschool, Ông Thiều Quang Thắng – Giám đốc điều hành Tổ hợp giáo dục Pschool, ông Lê Đình Sơn – Quản lý cùng đại diện giáo viên Pschool và đại diện phụ huynh đã trao tặng món quà của tập thể thầy cô, cán bộ nhân viên, phụ huynh và các em học sinh Pschool chung tay quyên góp tới TTBTXH2HN. Đó là số tiền mặt trị giá 15.000.000VNĐ cùng nhiều vật phẩm như chăn, quần áo cũ, tất ấm,…

 
 
Đồng hành cùng Đoàn Ngoại khóa – thiện nguyện của Tổ hợp giáo dục Pschool lần này còn có đối tác chiến lược của Pschool – Trung tâm gia đình cờ vua Việt Nam do bà Lê Thanh Tú – Giám đốc Trung tâm làm đại diện. Nhân dịp này, bà Tú cùng Gia đình cờ vua Việt Nam cũng đã có phần quà là 300 đôi tất, 300 bàn chải đánh răng và 300 khăn mặt (tương đương 5.000.000VNĐ) để gửi tặng tới TTBTXH2HN.
 
 
Sau khi lần lượt nhận những phần quà đầy ý nghĩa đến từ Đoàn Ngoại khóa – thiện nguyện của Tổ hợp giáo dục Pschool, bà Nguyễn Thị Liên Trưởng phòng y tế nuôi dưỡng, TTBTXH2HN đã vô cùng xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện dẫn đoàn là ông Lê Đình Trường – Chủ tịch Tổ hợp giáo dục Pschool cùng toàn đoàn.
 
 
Tiếp theo chương trình, các thành viên đoàn ngoại khóa – thiện nguyện của Tổ hợp giáo dục Pschool đã cùng các cán bộ, đối tượng tại TTBTXH2HN giao lưu nhiều tiết mục văn nghệ ý nghĩa.  
 
Nhóm học sinh Pschool gửi tặng tới chương trình tiết mục hát "Đời sống không già vì có chúng em" 
 

Em Gia Hưng đầy tự tin trên sân khấu với tiết mục "Bụi phấn"
 

 
Hai bác đang được chăm sóc tại TTBTXH2HN gây xúc động với bài thơ cảm ơn đoàn ngoại khóa- thiện nguyện cùng tiết mục hát "Trồng cây lại nhớ đến Người"
 
Tiếp theo chương trình, thành viên hai bên cùng nhảy những tiết mục vô cùng sôi động, đem lại không khi vui tươi rộn ràng

Cuối chương trình, Đoàn cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với toàn thể cán bộ, nhân viên và các đối tượng tại TTBTXH2 Hà Nội có mặt tại chương trình ngày hôm đó

Trước khi ra về, các thành viên trong đoàn ghé thăm "Khu liệt" - khu đang chăm sóc các bệnh nhân bị liệt, không thể di chuyển và cuộc sống sinh hoạt chỉ diễn ra trên giường bệnh. 

 

Khép lại hành trình thiện nguyện "Xuân yêu thương" năm 2024 đầy ý nghĩa. Hơn ai hết, BTC hy vọng đã đem đến cho các thành viên trong đoàn một ngày Chủ nhật với thật nhiều ý nghĩa, lan tỏa được thông điệp về tình yêu thương, sự sẻ chia giữa người với người, chia sẻ tình yêu thương tới những mảnh đời bất hạnh, góp phần giúp đỡ họ có một cuộc sống tốt hơn. BTC "Xuân yêu thương" năm 2024 vô cùng biết ơn những đóng góp của quý nhà hảo tâm, các đơn vị đối tác, quý thầy cô giáo cùng phụ huynh và các em học sinh đã cùng chung tay với Pschool mang đến những phần quà ý nghĩa gửi tặng các đối tượng đang được chăm sóc tại TTBTXH2HN. BTC cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới BLĐ TTBTXH2HN đã cùng phối hợp và làm cấu nối giúp Pschool đến gần hơn với những đối tượng cần trợ giúp. Kính chúc toàn thể BLĐ, cán bộ công nhân viên, các đối tượng đang được chăm sóc tại TTBTXH2HN cùng quý đối tác, thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh một năm mới Giáp Thìn với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc!

 

Một số hình ảnh đẹp khác của "Xuân yêu thương" 2024 vừa qua:

Còn tiếp...

Ảnh: Đỗ Chi, Diệu Linh, An Hải,...
Bài viết: Diệu Linh

BÌNH LUẬN