Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Nhìn lại những hoạt động ngoại khóa- Trải nghiệm tại Tổ hợp Giáo dục Pschool

         Với tầm nhìn hướng tới  cơ sở  giáo dục hàng đầu trong cung cấp các khóa học tập trung tại trụ sở Tổ hợp Giáo dục Pschool và thi thử, đánh giá trực tuyến trên mạng internet, Pschool đã và đang thực hiện nhiệm vụ phát triển, bồi dưỡng năng lực, tư duy cho thế hệ trẻ, đồng hành cùng quý phụ huynh và học sinh đạt mục tiêu trong học tập với kết quả cao nhất.  Pschool tự hào là cơ sở giáo dục tại khu vực phía Tây Hà Nội quy tụ đội ngũ giáo viên tâm huyết, chuyên môn giỏi, đến từ các trường uy tín hàng đầu khu vực Hà Đông - Thanh Xuân - Hoài Đức. Cơ sở Hà Đông  có vị trí thuận tiện  tại số 47, TT6, KĐT Văn Phú-gần toà nhà Victoria với nhiều tiện ích thiết thực cho học sinh. Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool đã  được Sở GD & ĐT  Hà Nội cấp phép theo Giấy Chứng nhận số 993-GCN/SGĐT Hà Nội, đã đi vào hoạt động ổn đinh, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh và học sinh Hà Đông và khu vực lân cận; Pschool cũng đã triển khai các bước để thực hiện Dự án Thi, đánh giá trực tuyến trên Websites http://testonline.pschool.vn và dự kiến hoạt động ổn định từ năm học 2018-2019. Ngay từ những ngày  đầu thành lập, các hoạt động ngoại khóa luôn được Pschool chú trọng, xây dựng kế hoạch và đầu tư thích đáng. Cùng Admin điểm lại một số hoạt động ngoại khóa trong thời gian gần đây.

1. Ngoại khóa Khoa học: tại trung tâm Panasonic Risupia Việt Nam

Ngày  24-7-2017, các học viên của Pschool đã có buổi ngoại khóa khoa học đầy háo hức tại Panasonic Risupia Việt Nam.  Với tiết trời giao mùa, bầu trời như xanh hơn, những cơn gió như mơn man đã tô điểm thêm cho sự thành công của buổi ngoại khóa. Từ sáng sớm các Pser đã có mặt rất đông đủ Pschool. Ai cũng háo hức và có xen lẫn một chút hồi hộp vì không  những được tham gia các trò chơi tại công viên Cầu Giấy, mà còn được tham quan , học hỏi tại Panasonic Risupia Vietnam.   Tại đây, các học viên đã được tham quan và trải nghiệm những thành tựu khoa học mới nhất, cũng như khám phá nhữngbí ẩn  của của thế giới tự nhiên và những ứng dụng phong phú trong thực tiễn.

 

Các em được chơi những trò như “Cùng thi tài Khúc côn cầu số nguyên tố”, khám phá “Thế giới của nước”,còn được xem “Rạp hát trình diễn ảo thuật 3D – không gian khoa học kỳ bí” nữa nhé,...

Và không thể bỏ lỡ các hoạt động sôi  nổi, hào hứng tại Công viên Cầu Giấy gần Trung tâm Risupia Panasonic Việt Nam. Tại công viên, các bạn nhỏ như hòa mình vào thiên nhiên, được thoải mái vận động, đặc biệt là chinh phục thang dây,  và đặc biệt là tham gia trò chơi hoạt động nhóm  "Tam sao thất bản"...

2.Ngoại khóa Thiện nguyên: tại  Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng bệnh nhân chất độc Da cam / Dioxin TP Hà Nội.

Nhằm giúp các học viên Pschool tri ân sự hi sinh, mất mát của các hệ thống đi trước; đồng thời tạo ra tâm hồn và sự khởi đầu tinh thần vào năm học mới, Tổ hợp Giáo dục tổ chức giáo dục Chương trình Ngoại khóa-Thiện nguyện “Hè yêu thương 2018”.
Chương trình diễn ra vào  ngày thứ bảy, 2018/04/08.

Từ lúc 7h, các thành viên  có mặt tại Trung tâm Pschool, Số 47, TT6, KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội. 7h30, xe bắt đầu khởi hành từ Pschool.

9h00-11h00: Thiện nguyện tại Trung tâm Chăm sóc nuôi dưỡng và bệnh nhân bị nhiễm độc da cam / dioxin Thành phố Hà Nội, địa chỉ: Xóm Muỗi, xã Yên Bài, Huyện Ba Vì.
Sau khi ăn uống, nghỉ ngơi, từ  14h30-16h30, Đoàn tổ chức các hoạt động ngoài trời tại Làng Văn hóa Dân tộc, Đồng Mô, Huyện Ba Vì.
16h30-18h00: Xe về Trung tâm Pschool.

 

3. Ngoại khóa: Cuộc thi "Pschool trong tôi".

Vừa qua Pschool đã tổ chức Cuộc thi "Pschool trong tôi"_cuộc thi đã thu hút rất nhiều bài dự đa dạng, đặc biệt đến từ các Pser

 

và Psers của việc tạo ra ...

 

Tổ chức GD Pschool là một "mô hình" Pser!

Bức tranh giàu ý nghĩa và cảm xúc của một bạn khác.

Và một bài đăng của một học viên là học sinh chuyên Văn, là tâm sự với Pschool như là một người bạn đã đàn trở nên gắn bó, thân thiết.

Dưới đây là những cái tên được dành được giải thưởng, xin chúc mừng các em.

1. Em Nguyễn Phương Hoa (lớp Toán 11)

2. Em Nguyễn Ngọc Anh (Lớp Toán 10B)

3. Em Nguyễn Thị Nhung (Lớp Toán 11)

4. Em Lâm Phương Anh (Lớp Toán 11)

5. Em Phạm Bảo Hân (Lớp Anh cơ bản 2

Bạn có thể đọc theo liên kết: 

 https://drive.google.com/file/d/1bFYGpq_DSMu3g-58fzcHJJHnSvbUvj8f/view?u...

4. Ngoại khóa kĩ năng mềm: Tọa đàm : "Hành trang vào 10"

Chia tay mái trường cấp 2 mến yêu và bước vào một ngôi nhà mới có tên “ Trường Trung học phổ thông”, chắc hẳn các em học sinh đều mang trong mình cảm giác “vừa mừng vừa sợ”. Mừng là vì mình đã lớn khôn hơn, trưởng thành hơn nhưng đồng thời song song đó là cảm giác lo sợ, rằng mình có thích nghi được với môi trường mới không? Liệu mình có hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt được mục tiêu sau 3 năm học hay không? Và nhất là: Liệu lựa chọn của mình có chính xác hay không? Nếu đó đúng là điều mà các em đang băn khoăn thì còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia ngay vào chương trình “HÀNH TRANG VÀO 10”, một sự kiện thường niên của Tổ hợp giáo dục Pschool.

Đối với chương trình, các em sẽ dược tham gia các hoạt động, cùng một cuộc trò chuyện với khách mời là các giáo viên của các trường THPT đã nói chung trên địa bàn Hà Nội như THPT Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Kim Liên, THPT Lê Quý Đôn, ... bên cạnh đó, các bạn sẽ được tư vấn cũng như trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm của các anh chị cũng đã là học sinh của Pschool nay đã trở thành sinh viên của các trường nổi tiếng như:  Đại học Ngoại Thương, Kinh tế Quốc dân, Bưu chính Viễn thông…. Tại đây, bạn sẽ được:

Tại đây, các em sẽ được:

Giải đáp thắc mắc và bật mí những “bí mật” về thế giới của trường Trung học phổ thông
Tư vấn về cách học tập, tư duy của học sinh Trung học phổ thông
Có cơ hội giành được những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức chương trình ( Nói nhỏ là có nhiều phần quà hơi bị khủng đó nha ^o^ )

5. Ngoại khóa đánh giá năng lực: Thi thử THPT Quốc gia và Tuyển sinh vào 10, 10 chuyên

Năm học 2016-2017, Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2017 đã  có nhiều đổi mới, trong đó một trong những chuyển đổi lớn là môn toán sẽ thi theo hình thức trắc nghiệm. Với hình thức thi mới này, nhiều học sinh rất lo lắng cũng như có nhiều thắc mắc về hình thức thi mới. Nắm được tình hình này, Tổ hợp giáo dục Pschool đã quyết định tổ chức đợt thi thử toán trắc nghiệm THPT Quốc Gia để hỗ trợ giúp học sinh tiếp cận hình thức thi mới cũng như đánh giá năng lực học sinh. Đây cũng là một trong những cơ sở đầu tiên đi tiên phong trong việc ra đề thi theo mức độ và yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào  tạo khi còn rất nhiều bỡ ngơ với Thầy, Cô và các em học sinh lớp 12. Hơn nữa, thực tế  cho thấy, cho dù thi thử nhiều lần nhưng không được chữa đề chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc về kỹ năng làm bài thì việc thi thử sẽ không phát huy tác dụng. Tại Pschool, học sinh sẽ được các thầy cô giàu kinh nghiệm phân tích, chữa đề chi tiết và giải đáp thắc mắc liên quan đến bài thi trắc nghiệm toán.

 Tiếp nối hoạt động này, trong năm học 2017-2018 Tổ hợp giáo dục Pschool đã tổ chức 3 lần thi thử vào 10 và 10 chuyên, thi thử THPT Quốc gia được đánh giá cao về măt chuyên môn, bám sát cấu trúc và yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như Đề thi tuyển sinh vào 10  của Sở GD & ĐT Hà Nội. Đề thi, Đáp án và Kết quả được công bố trên Websites www.pschool.vn. Phụ huynh và các thí sinh được xem lại bài và được tư vấn trong chiến lược ôn luyện và kĩ năng làm bài. 

6. Ngoại khóa văn hóa: Tuyên dương, khen thưởng

  Để tưởng thưởng những kết quả xuất sắc của các học viên cũng như ghi nhận những sự tiến bộ của mỗi bạn sau một quá trình một tháng, một học kỳ, một năm học, Pschool luôn có những phần thưởng động viên kịp thời và "đánh trúng"  tâm lý các em như: vé xem phim, sách, tài liệu, đồ dùng học tập...khiến các em rất vui. Những dịp Tết Nguyên đán, các bạn cũng được Pschool tổ chức những buổi "Bốc thăm lì xì" vui vẻ và hào hứng!

 

BÌNH LUẬN