Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool

Được thành lập từ năm 2016 và trải qua hơn 5 năm hoạt động, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool – một nhánh sao trong ngôi sao năm cánh của Tổ hợp giáo dục Pschool đã và đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình trong lĩnh vực bồi dưỡng văn hóa cho học sinh từ khối 6 đến khối 12 trên địa bàn quận Hà Đông.

 

 

Năm học 2021-2022, Pschool đánh dấu một bước chuyển mình mới trên chặng đường hình thành và phát triển bằng việc đưa vào hoạt động thêm một cơ sở thứ 2 có trụ sở tại đường Quang Trung, Quận Hà Đông. Với việc có thêm nhiều hơn địa điểm, số lượng phòng học tăng lên, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool hy vọng tiến tới tạo ra những tổ hợp không chỉ giúp học sinh phát triển về mặt nhận thức, bồi dưỡng văn hóa mà còn có thêm những niềm vui về tinh thần khi theo học các lớp năng khiếu, các chương trình giáo dục mở tại Pschool.

 

 

1. Pschool - môi trường học tập chuyên nghiệp và hiện đại.

 

Hiện tại, Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool đang cung cấp các lớp bồi dưỡng văn hóa cho học sinh từ khối 6 đến khối 12. Đặc biệt, với các lớp bồi dưỡng chuyên đã làm nên thương hiệu của mình, năm nay Pschool đã tiến hành mở mới các lớp ôn chuyên tạo nền ngay từ khối 8 cho học sinh các lớp 7, 8 có nguyện vọng ôn chuyên vào năm sau.

 

Nếu như những hình ảnh phải chen chúc nhau trong các lò luyện thi đông đúc, ngột ngạt đã không còn quá xa lạ với các bạn học sinh trên địa bàn Hà Nội, thì đến với Pschool, các bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm rất khác. Tại Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool, các lớp học cơ bản, nâng cao luôn được giới hạn số lượng học sinh vừa đủ để đảm bảo có được chất lượng giảng dạy tốt nhất. Các lớp ôn chuyên sĩ số nhỏ hơn, đáp ứng nhu cầu được “chăm sóc” cẩn thận, tỉ mỉ cho từng khối kiến thức chuyên. Đặc biệt, Pschool còn cung cấp các lớp học ôn chuyên với sĩ số cực nhỏ, phù hợp với nhu cầu ôn tập của phụ huynh và học sinh.

 

 

Đến với Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool, học sinh sẽ được học tập trong môi trường tiện nghi, hiện đại với phòng học mới, sáng sủa, được trang bị hệ thống điều hòa, máy chiếu đầy đủ nhằm tạo ra cảm giác thoải mái nhất khi học, phục vụ tối đa nhu cầu học tập của học sinh. Đối với cả 2 cơ sở, học sinh đều được đọc sách miễn phí tại thư viện Pschool với nhiều đầu sách đa dạng, phong phú.

 

 

2. Pschool- nơi hội tụ những giáo viên ưu tú từ các trường Phổ thông trên địa bàn Hà Nội.

 

Tại Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool, học sinh sẽ được tham gia các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, các lớp năng khiếu, lớp ôn chuyên phù hợp với từng trình độ của người học dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các thầy cô cũng là những người rất cởi mở, nhiệt tình, luôn hỗ trợ, quan tâm học sinh một cách tận tình, tâm huyết.

 

 

 

Thật đáng tự hào khi nói rằng nhờ sự chỉ bảo tận tâm, tận tình của các thầy cô mà những năm qua, số lượng học sinh theo học tại Pschool đạt thành tích cao, đỗ đạt vào các ngôi trường danh giá, đáng mơ ước đã tăng lên đáng kể. Đây là minh chứng rõ nhất cho chất lượng đào tạo của thầy cô cũng như trung tâm Pschool.

 

3. Pschool – để tri thức chắp cánh ước mơ của bạn.

Đến với Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Pschool, học sinh đăng ký mới luôn được kiểm tra kiến thức, tư vấn, định hướng và sắp xếp lớp phù hợp với năng lực. Với lộ trình ôn tập theo mục tiêu, từ củng cố, rèn luyện và nâng cao kiến thức qua các học kỳ, các bạn học sinh sẽ được trang bị cả về kiến thức lẫn tinh thần để vượt qua những kì thi quan trọng, như thi vào 10 và 10 chuyên THPT và thi tuyển vào các trường đại học.

Các bài học không chỉ ôn luyện kiến thức mà còn gắn với tình huống thực tế, các chia sẻ về những câu chuyện dí dỏm, gần gũi, ý nghĩa với tuổi học trò. Hàng tuần, hàng tháng, mỗi lớp sẽ có các bài kiểm tra định kì. Những bạn đạt thành tích xuất sắc hoặc có tiến bộ đáng ghi nhận sẽ được tuyên dương, được trao các phần quà động viên.

Học viên tại Pschool sẽ được sắp lịch học nhiều môn phù hợp, không bị trùng chéo và có nhiều hình thức lớp học để lựa chọn.

Với sứ mệnh của mình, Pschool vẫn đã và đang vươn mình để trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của quý phụ huynh, học sinh ở trên địa bàn thành phố Hà Nội và trên khắp cả nước. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hơn nữa để ươm mầm cho những thế hệ tiếp theo những hạt giống tốt, có ích cho đời để hoàn thành sứ mệnh của mình. 

Hotline nhận tư vấn và đăng ký: 0981255000

BÌNH LUẬN