Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tự luyện ViOlympic Toán bằng Tiếng Anh lớp 3

{Thư viện Pschool} Tự luyện ViOlympic Toán bằng Tiếng Anh lớp 3

NXB Giáo dục Việt Nam

Cuộc thi giải Toán bằng tiếng Anh trên mạng (ViOlympic) đang diễn ra rất sôi nổi và cực kỳ hấp dẫn, và để các em học sinh làm quen với những dạng bài thi sáng tạo, kích thích tư duy, Pschool giời thiệu đến phụ huynh và các bé cuốn Tự luyện ViOlympic Toán bằng Tiếng Anh lớp 3.

 Ngoài giờ học tại Pschool, các bé có thể luyện thêm trong cuốn sách thú vị này. Sách của nhà bản Giáo dục Việt Nam, cấu trúc bao gồm 10 vòng thi tương ứng với 10 vòng thi trên trang math.violympic.vn.

Trước khi truy cập trang math.violympic.vn dự thi, các bé cần nắm chắc kiến thức được dạy tại Pschool và khi làm xong mỗi vòng trong cuốn sách này nhé.

 

Chúc các em học môn Toán ngày các say mê hơn, tiến bộ hơn và đạt kết quả cao nhất trong cuộc thi ViOlympic cũng như trong học tập.

Hiện nay cuốn sách đã có trên thư viện Pschool,các bé là học viên có thể mượn tham khảo miễn phí, hoặc đặt mua để làm trực tiếp lên sách.

Sách hiện bán với giá: 22 000đ

Dành cho những phụ huynh còn chưa rõ về cuộc thi ViOlympic:

Cuộc thi giải toán qua Internet ( ViOlympic) là cuộc thi cấp Quốc gia do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức, Tập đoàn FPT, Trường Đại học FPT thực hiện, bắt đầu từ năm học 2008 – 2009. Từ năm học 2013 – 2014, ban tổ chức mở thêm cuộc thi giải Toán bằng Tiếng Anh ViOlympic với 10 vòng thi, từ vòng số 1 đến số 6 là vòng tự luyện, từ vòng số 7 đến số 10 là vòng thi các cấp.

BÌNH LUẬN