Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Tuyển sinh khối 6,7,8

Đến với Pschool, các bạn học sinh sẽ:

- Luôn tư vấn, định hướng cho từng con, để có những hướng đi chính xác và phù hợp với năng lực của bản thân cũng như là sự tiến bộ của từng con.

- Triển khai những chuyên đề kiến thức cho từng nhóm học sinh tùy thuộc vào mục tiêu Chuyên của từng con, phù hợp với từng trường chuyên, khối chuyên.

- Giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm rèn rũa cho các con có kỹ năng làm bài chỉnh chu, phương pháp học tập hiệu quả nhằm xây dựng kỹ năng tư duy đọc lập, hướng đến những bài thi hiệu quả và chính xác.

- Lộ trình ôn tập theo mục tiêu: Củng cố, ôn luyện kiến thức các lớp qua các năm nhằm chuẩn bị cho các con sẵn sàng tinh thần thi Chuyên.

Môn học

Các khối 6,7,8 có đủ 3 môn chính: Toán Văn Anh. Đặc biệt đối với lớp 8 đã bắt đầu có định hướng môn chuyên. Vì vậy Pschool có thêm lớp Toán chuyên và Anh chuyên để các bạn học sinh học tập và ôn luyện ngay từ ban đầu.

Lịch khai giảng

Đối với các lớp, lịch khai giảng sẽ diễn ra bắt đầu từ ngày 15/6/2019.

(Cụ thể xem ở phần thông tin chi tiết ở dưới)

Lịch test đầu vào

Trung tâm bắt đầu nhận học sinh đến test đầu vào các lớp từ ngày 1/6/2019 đến hết ngày 14/6/2019. Sau đó, dựa vào kết quả kiểm tra đầu vào sẽ phân chia học sinh theo lớp.

Link đăng kí:

https://docs.google.com/forms/d/1SGhRZUERdYmgYPDAPfHSy7PHTK1Hqu4GiWG8UIjnD5Q/edit

Đội ngũ giáo viên tại Pschool

Lịch học cụ thể:

Một số hình ảnh tại Pschool

Thư viện tại Pschool

Lớp học tại Pschool có đầy đủ quạt và điều hòa.

 

Pschool, Vì sự tiến bộ và niềm vui trong học tập!

BÌNH LUẬN