Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Dễ dàng luyện thi, kiểm tra trực tuyến trên Websites testonline.pschool.vn

 

          Kiểm tra đánh giá là một khâu cực kỳ quan trọng trong tiến trình dạy học. Đó là quá trình để học sinh thử sức, nhìn nhận lại bản thân và nhận rõ những mặt còn hạn chế, yếu kém. Xuất phát từ mục đích tạo ra một ngân hàng  đề thi cho học sinh của mình, Pschool đã phát triển trang web Testonline.pschool.vn để tạo ra một ngôi trường mở cho tất cả học sinh trong khu vực Hà Nội và trên cả nước.

1. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

          Bạn chỉ cần nhập  http://testonline.pschool.vn/ hoặc tìm kiêm  từ khóa “testonline” trên thanh công cụ tìm kiếm của Google, trang web sẽ hiển thị ở ngay đầu tiên của mục kết quả.

 

Testonline là khóa học online dễ sử dụng. Học sinh có thể học trên Smartphone, Ipad, Laptop...Chỉ cần tạo một tài khoản đăng nhập, học sinh đã có thể trải nghiệm các khóa học: Ôn luyện đại học, Toán học THCS,  THPT.

2. Ngân hàng đề thi phong phú và đa dạng

          Với mỗi lần đăng nhập, học sinh có một mã đề khác nhau. Điều này giúp hạn chế sự trùng lặp khi học sinh thao tác làm bài nhiều lần. Nó tạo ra sự mới mẻ và hứng thú cho thí sinh. Cùng với khongân hàng  đề thi khổng lồ, mỗi đề thi đều có đáp án cụ thể, rõ ràng cho thí sinh đối chiếu. Điểm số cũng sẽ được chấm chi tiết. Nếu học sinh có thắc mắc, họ có thể gửi câu hỏi tới hòm thư gmail của Trung tâm hoặc liên hệ qua  điện thoại 0981 255 000.

3. Công cụ đánh giá quá trình học tập  cho học sinh trên cả nước

          Hiện nay, trang web testonline đang trở thành một  hữu ích, đáng Cổng luyện thi, kiểm tra tin cậy cho học sinh trên cả nước. Nhờ nó, học sinh có thể đánh giá được kết quả học tập của mình thông qua điểm số. Bởi vì mỗi tài khoản đăng ký sẽ lưu điểm của thí sinh qua các lần thi nên học sinh có  thể xem lại sự tiến bộ của  mình qua các giai đoạn. Đồng thời, phụ huynh cũng có thể theo dõi quá trình học tập của con thông qua tài khoản học.

          Testonline.pschool.vn  đang là trang web tiện ích phủ sóng trên toàn quốc. Với những ưu điểm của mình, Cổng luyện thi, kiểm tra trực tuyến  này đã và đang thu hút đông đảo học sinh trên cả nước tham gia. Trong tương lai, đội ngũ giáo viên của Pschool sẽ bổ sung thêm nhiều đề thi bổ ích ở các bộ môn để tạo nguồn tư liệu phong phú cho học sinh.

 

 

BÌNH LUẬN