Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Nhiều chia sẻ tâm huyết với học sinh lớp 10 mới trong Tọa đàm "Hành trang vào 10" năm 2019

Sáng nay, ngày 21/7/2019, Trung tâm Pschool đã  tổ chức chương trình tọa đàm" Hành trang vào 10" năm 2019  với sự có mặt của các thầy cô đến từ các trường Chuyên Nguyễn Huệ, Lương Thế Vinh, Kim Liên.., các anh chị đang học các trường đại học như Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại thương...., và đông đảo các bạn học sinh vừa trải qua Kì thi tuyển sinh vào 10, bước vào cánh cổng các trường THPT  trên địa bàn Hà Đông.

Tại buổi tọa đàm, sau khi cô Lê Thị Thu- đại diện trung tâm phát biểu mục tiêu buổi Tọa đàm, các bạn học sinh được tham gia vào các hoạt động bổ ích giúp định hướng chương trình học cấp 3. Với sự trải lòng, chia sẻ những kinh nghiệm của nhiều năm giảng dạy của các thầy cô cùng kinh nghiệm của bản thân các anh chị sinh viên khi bước qua cánh cửa THPT vào ĐH, các bạn học sinh lớp 10 đã thoát khỏi sự e dè, bỡ ngỡ và đặt những câu hỏi hay  những thắc mắc mà bản thân băn hoăn, lo sợ khi bước vào môi trường học cấp III như: Em nên chọn khối học nào cho phù hợp? Em cần làm gì để học giỏi môn Lý khi cấp 2 em mất gốc Lý? em có nên yêu khi vào cấp 3 không?...Chắc chắn những giải đáp của thầy cô và các anh chị sẽ giúp các bạn học sinh thoải mái và có những lựa chọn đúng đắn khi học chương trình cấp III.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

   

Cô Thu-đại diện Pschool phát biểu đề dẫn  buổi Tọa đàm

Cô Hòa- GIáo viên Toán chuyên Nguyễn Huệ chia sẻ cách học tập môn Toán sao cho hiệu quả nhất

Cô Huyên- Giáo viên Văn của chuyên Nguyễn Huệ chia sẻ bí kíp học môn Văn để học tập môn Văn cấp 3 không còn cảnh " xung quanh toàn là nước"

Thầy Đông Hải- Giáo viên Lý chuyên Nguyễn Huệ chia sẻ cách để không sợ môn Lý khi mất gốc Lý ở cấp 2

Thầy Văn- Giáo viên Sinh chuyên Nguyễn Huệ chia sẻ cách chọn khối học phù hợp với năng lực , sở thích của bản thân.

Anh Mạnh- Sinh viên Đại học Ngoại thương chia sẻ với các bạn cách thức học tiếng Anh sao cho phù hợp và tạo lý tưởng để thúc đẩy bản thân.

Bạn Nhung-học sinh vừa bước ra khỏi cánh cổng THPT để bước vào môi trường ĐH chia sẻ về vấn đề mà các bạn học sinh rất quan tâm khi vào cấp III : đó là các CLB ngoại khóa.

Trung tâm trao quà tặng cho các bạn học sinh của Trung tâm có thành tích cao trong kì thi tuyển sinh vào 10 vừa qua.

Ngoài được tặng tài liệu toán 10,  Pschool còn tặng tài khoản và hướng dẫn các bạn đăng kí  luyện thi, kiểm tra trực tuyến trên Hệ thống http://testonline.pschool.vn

Các chia sẻ của thầy, cô về phương pháp học tập cũng như các chủ đề trao đổi sẽ được BBT biên tập và giới thiệu tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Nhân dịp này, Trung tâm giới thiệu Tuyển sinh các lớp 10 mới với ưu đãi: giảm 10% học phí cho môn đăng ký thứ hai, 15% học phí cho môn đăng ký thứ ba. 

Pschool luôn chào đón  quý phụ huynh và các em học sinh.

Địa chỉ trung tâm: số 47TT6, Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông.

Số điện thoại: 024.22.664999- 0981.255.000.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÌNH LUẬN