Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

20 năm trở về -Ngày hạnh ngộ

(Nhịp cầu văn hóa): Hai mươi năm sau ngày ra trường là dấu mốc quan trọng, là khoảng thời gian đủ dài để  trở về của những cô cậu học trò ngày nào tạm biệt mùa hè cuối để bước vào đời với bao hoài bão, ước mơ về giảng đường đại học, hoặc những công việc, những dự định mà mình ấp ủ. Trong những ngày cuối tháng 6, đầu tháng 7 năm 2019, các lớp của khóa 32, Trường THPT Ninh Giang đã tổ chức họp lớp với mong muốn được trở về với thầy cô và mái trường, với bao kỷ niệm hồn nhiên của tuổi học trò, được hội ngộ và tri ân tới thầy, cô những người đã dạy dỗ, dìu dắt trong suốt những năm tháng học trò. Tuy gặp gỡ rồi lại phải chia xa, nhưng dư âm còn mãi và như một động lực, một điểm nhấn để rồi mong ước những lần hội ngộ tiếp theo. Vì lẽ đó, theo nhiều ý kiến của người tham dự, 20 năm ngày trở về, ngày Hội ngộ đã là ngày Hạnh ngộ. BBT trân trọng gửi tới bạn đọc, đặc biệt là thầy, cô và các bạn học sinh khóa 32, THPT Ninh Giang  một số bài thơ được chính các thầy, cô cảm tác trong dịp hạnh ngộ này.

 

 

 

Trong bài viết có sử dụng một số hình ảnh trong buổi họp lớp của các bạn A1, A3 khóa 32, THPT Ninh Giang được các cựu học sinh chia sẻ gần đây.

BÌNH LUẬN