Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Hướng tới hoạt động khảo thí độc lập, khách quan, chuyên nghiệp

Khảo thí độc lập là một lĩnh vực hoạt động mà Pschool hướng tới ngay từ những ngày đầu thành lập. Đánh giá theo lộ trình học, theo chuẩn đầu ra, độc lập với hoạt động dạy học và cơ sở đào tạo.
Năm 2017: Tổ chức thi thử offline vào 10 và thi thử THPTQG: dành cho HS Pschool, miễn lệ phí 100%.
Năm 2018: Tổ chức thi thử offline vào 10 và thi thử THPTQG: miễn lệ phí 100% cho HS Pschool, giảm 50% lệ phí cho HS trường khác.
Năm 2019: Tổ chức thi thử offline vào 10 chuyên và không chuyên (4 đợt): mở rộng các trường THCS; Tổ chức thi thử online THPTQG cho HS lớp 12 trên Hệ thống: www.testonline.pschool.vn
Năm 2020: Tổ chức thi thử offline vào 10 chuyên và không chuyên (2 đợt, do ảnh hưởng Covid19) với sự tham gia của học sinh gần 80 trường THCS; Tổ chức thi thử online THPTQG cho HS lớp 12 trên Hệ thống: www.testonline.pschool.vn. Đội ngũ ra đề thi, coi thi, chấm thi có nòng cốt là các thầy cô Trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ,
Tuy còn nhiều khó khăn và trong quá trình thực hiện vẫn có những thiếu sót, song hoạt động thi thử vào 10 chuyên và không chuyên năm 2020 đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý thầy, cô đồng nghiệp, bố mẹ và các bạn học sinh lớp 9. BTC xin trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp này.

Nhằm hướng tới tiêu chí Độc lập-Khách quan- Chuyên nghiệp, thời gian tới bên cạnh hoạt động thi thử vào 10 chuyên và không chuyên thường niên, Trung tâm khảo thí độc lập Pschool triển khai đánh giá định kỳ hàng tháng dành cho các bạn lớp 9 chuẩn bị thi chuyên và các bạn lớp 8 tạo nguồn.


Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động khảo thí độc lập mà Tổ hợp Giáo dục Pschool đã triển khai.

 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

 

Rất mong nhận được sự quan tâm và chia sẻ của các bạn! 

BÌNH LUẬN