Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Ra mắt chuyên mục "Người đi mài mài ngọc"

HOT NEWS: PSCHOOL RA CHUYÊN MỤC MỚI!!!!!
Nhằm hướng tới kỉ niệm 62 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Pschool sẽ ra mắt quý phụ huynh và học sinh một chuyên mục mới. Chuyên mục được ra mắt, nhằm tri ân các thầy cô đã đồng hành với trung tâm trong suốt những năm vừa qua. Chuyên mục mang tên " NGƯỜI ĐI MÀI NGỌC".

 

 

 


 

Đôi nét về chuyên mục:
Hẳn rằng, ai cũng biết đến câu ca dao :
“ Ngọc kia chẳng giũa chẳng mãi

Cũng thành vô dụng, cũng hoài ngọc đi”

Mỗi con người, trong cuộc sống, đều là những hạt ngọc thô, bị lấp mờ giữa hàng ngàn viên ngọc khác. Có lẽ , vì vậy, để tỏa sáng một cách thực sư, để bản thân thật có giá trị, ta vẫn cần đến bàn tay của những người thợ kim hoàn. Chúng ta, cần họ để bản thân được tôi luyện một cách mạnh mẽ. Chúng ta, cần bàn tay họ, để có thể khơi trong mình những khả năng chỉ bản thân có, thức tỉnh trong ta niềm đam mê và rồi, cần họ- những người thợ kim hoàn ấy để trở thành những viên ngọc quý, vô giá. Thầy cô chính là những người thợ tài hoa. Nhờ có họ mà lớp lớp những thế hệ học sinh mới có thể trau dồi bản thân một cách tốt nhất khi bước chân vào cuộc sống.
Chuyên mục " Người đi mài ngọc" là chuyên mục đầu tiên của Pschool viết về những người thầy, người cô của trung tâm, có cả những lời tâm sự của các bạn học sinh ở trong đó. Vậy thì, điều gì sẽ khiến chuyên mục này thu hút mọi người nhỉ? Hãy theo dõi page của trung tâm để có thể tìm được cho mình câu trả lời cho câu hỏi ở trên nhé!
P/s: Bật mí cho các bạn biết , người đầu tiên của chuyên mục sẽ là người mà tất cả các bạn đều rất ấn tượng với phong cách giảng của thầy đấy. Bạn có đoán được là ai không nhỉ? Hãy comment ở dưới và bài viết đầu tiên của chuyên mục sẽ nhanh chóng đến với các bạn!

BÌNH LUẬN