Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

ĐIỂM CHUẨN VÀO 10 CHUYÊN VÀ KHÔNG CHUYÊN HÀ NỘI 5 NĂM GẦN ĐÂY

Pschool xin gửi tới quý phụ huynh và các bạn học sinh điểm chuẩn vào các trường THPT công lập chuyên và không chuyên trên địa bàn Hà Nội 5 năm gần đây

Qua thống kê, nhóm có điểm chuẩn thuộc diện top đầu gồm các trường THPT Chu Văn An, THPT Kim Liên, THPT Thăng Long, THPT Yên Hòa, THPT Phan Đình Phùng, THPT Việt Đức, THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Trần Phú- Hoàn Kiếm, THPT Cầu Giấy,…

Trong 5 năm gần đây nhất, trường có điểm đầu vào lớp 10 cao nhất vẫn là THPT Chu Văn An.

Nếu xét năm 2020 và năm 2021, mặt bằng chung mức điểm chuẩn năm ngoái của tất cả các trường THPT đều tăng, thậm chí tăng mạnh so với các năm trước.

Năm nay, theo thông tin mới nhất mà Sở GD&ĐT Hà Nội, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội sẽ được tổ chức với 3 môn thi.
Do đó, kênh tham khảo điểm chuẩn sát nhất với các thí sinh, phụ huynh là mức điểm của năm 2020 (cùng thi 3 môn Toán, Văn, Ngoại ngữ như năm nay).

Cụ thể, điểm chuẩn lớp 10 THPT công lập Hà Nội 5 năm gần đây (từ năm 2017 đến năm 2021) như sau:

 

Đồng thời Pschool cũng xin gửi tới quý Phụ huynh điểm chuẩn vào các trường chuyên (có cập nhật hạ điểm các năm từ 2016-2022) Điểm xét tuyển vào các trường chuyên vẫn giữ nguyên cách tính điểm như các năm trước không có thay đổi.
Hy vọng với thông tin tham khảo này, các bạn có thể lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất.

Pschool xin chúc tất cả các bạn 2k7 đạt kết quả tốt nhất.

Ngoài ra, Phụ huynh có thể tham khảo Chỉ tiêu tuyển sinh các lớp chuyên  của các trường THPT Chuyên tại ảnh dưới 

BÌNH LUẬN