Error message

Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

TỔ HỢP GIÁO DỤC PSCHOOL_ĐIỂM THI THỬ ĐỢT 4 (NGÀY THI 19/05/2024) TẠI PSCHOOL THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN

Kính gửi các quý phụ huynh và các em học sinh điểm thi thử đợt 4 - Kỳ thi thử vào 10 chuyên & không chuyên, ngày thi 19/05/2024 tại điểm thi PSCHOOL THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN do Tổ hợp giáo dục Pschool tổ chức. Đợt 4 có tên gọi VỀ ĐÍCH, đây là đợt thi cuối cùng trong năm 2024 của Tổ hợp giáo dục Pschool; đợt thi nhằm giúp các em học sinh tập dượt lại một lượt trước khi bước vào kỳ thi chính thức. Kỳ thi giúp các em chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, kiểm chứng kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm đã được rèn luyện trong suốt thời gian qua. Pschool hy vọng, với 4 đợt thi thử được tổ chức trong năm 2024, sẽ đem lại những kinh nghiệm hữu ích, những sự thay đổi phù hợp giúp các em vững chân hơn trên con đường chinh phục cánh cổng trường cấp 3 mơ ước. Chúc các em thành công!

+ Phụ huynh và các em học sinh có thể xem lại bài thi vào các ngày thứ 4 (29/05), thứ 5 (30/05), thứ 7 (01/06) và chủ nhật (02/06) tại trụ sở Tổ hợp giáo dục Pschool (560A Quang Trung, La Khê, Hà Đông, HN)

+ Phụ huynh, học sinh được xem bài trực tiếp, chụp lại bài, Pschool sẽ giữ lại bài thi gốc. Pschool không hỗ trợ chụp và gửi bài của thí sinh trong bất kỳ trường hợp nào.

 

I. ĐIỂM THI MÔN CHUNG:

 

 II. ĐIỂM THI MÔN CHUYÊN

 

PSCHOOL: TẬN TÂM - THÂN THIỆN - THIẾT THỰC

BÌNH LUẬN