Error message

 • Warning: preg_match_all() expects parameter 2 to be string, array given in token_scan() (line 124 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/includes/token.inc).
 • Warning: explode() expects parameter 2 to be string, array given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
 • Warning: array_filter() expects parameter 1 to be array, null given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
 • Warning: array_values() expects parameter 1 to be array, null given in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 508 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
 • Warning: Invalid argument supplied for foreach() in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 516 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
 • Warning: implode(): Invalid arguments passed in DrupalTextMetaTag->getValue() (line 537 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/metatag/metatag.inc).
 • Notice: Undefined offset: 1 in counter_get_browser() (line 70 of /home/pshoolvn/domains/pschool.vn/public_html/sites/all/modules/counter/counter.lib.inc).

Chuyển hoá cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras

Tên sách: Chuyển hoá cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras

Tác giả: Michelle Buchana

Dịch giả: Nguyễn Thị Thạch Thảo

Nhà xuất bản: Công Thương

Danh mục: Sách Kỹ Năng

 

Thần số học là một công cụ khoa học dựa trên những nghiên cứu khoa học ra đời từ thời kỳ Hy Lạp cổ đại, có lịch sử hơn 2.500 năm. Thần số học giúp bạn đọc phát triển sự nghiệp, gia đình và đời sống tinh thần. Vì vậy, Gein và đội ngũ mong muốn mang cuốn sách "Chuyển hóa cuộc đời cùng Thần số học Pythagoras" đến cho mọi người. Đây là cuốn sách đã được viết bởi Mrs. Michelle Buchanan, tác giả - diễn giả - chuyên gia hàng đầu trong ngành Thần số học với kinh nghiệm viết sách gần 30 năm.

Thông qua cuốn sách, GEIN mang đến cho bạn đọc những kiến thức về Thần số học tựa như một tấm bản đồ thành công, giúp bạn đọc có thể nhìn nhận bản thân sâu sắc. Khám phá ý nghĩa của bộ môn Thần số học, hỗ trợ bạn đọc hiểu được giá trị và khả năng chuyển hóa cuộc đời, hiểu được cách tính những chỉ số trong bản đồ và ý nghĩa của trường năng lượng các con số.Bên cạnh đó, bộ môn này còn giúp bạn đọc biết được sứ mệnh của mình khi đến với cuộc đời này là gì? Từ đó, định vị bản thân, thấu hiểu được điểm mạnh, điểm yếu, phát huy và khắc phục, chinh phục mọi thứ trong cuộc sống. Bên cạnh đó, độc giả sẽ biết được diễn biến từng tháng, năm, từng chặng trong cuộc đời của mình có thách thức hay cơ hội gì để làm chủ được cuộc sống và sự nghiệp.

 

Cuốn sách gồm 4 phần:

 • Phần 1: Các chỉ số tính cách.

 • Phần 2: Ý nghĩa của các chỉ số tính cách.

 • Phần 3: Các chỉ số dự báo.

 • Phần 4: Các chỉ số khác ở quanh bạn.

Thân mời các em tham khảo sách tại thư viện Pschool.

BÌNH LUẬN